DỊCH VỤ LY HÔN TẠI ĐỒNG NAI

Trong quan hệ hôn nhân đôi lúc sẽ nảy sinh những mẫu thuẫn, bất đồng dẫn đến những tranh chấp không thể hòa giải. Những mâu thuẫn, tranh chấp đó nếu không thể giải quyết, tình cảm giữa vợ chồng đã không còn, mục đích hôn nhân không đạt được, đời sống chung không thể kéo dài việc duy nhất để chấm dứt quan hệ hôn nhân là ly hôn. Tuy nhiên các thủ tục về ly hôn thường phức tạp và kéo dài, đặc biệt trong trường hợp vợ hoặc chồng muốn đơn phương ly hôn. Để giải hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các thủ tục ly hôn, bảo vệ quyền lợi trong ly hôn, giảm bớt các chi phí đi lại. Luật sư Biên Hòa cung cấp dịch vụ ly hôn tại Đồng Nai.

I. KHÁI QUÁT VỀ LY HÔN VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI LY HÔN TẠI ĐỒNG NAI.

1. Khái quát về ly hôn tại Đồng Nai.

- Ly hôn và quyền ly hôn.

+ Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc của cả vợ chồng, hủy bỏ trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân về các ràng buộc dân sự.

+ Quyền ly hôn: theo nguyên tắc cả vợ và chồng đều có quyền ly hôn. Tuy nhiên chồng không có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ đang mang thai hoặc nuôi con dưới mười hai tháng tuổi.

+ Cha, mẹ, người thân thích của vợ hoặc chồng có quyền yêu cầu ly hôn khi vợ hoặc chồng mắc bệnh về tâm thần hoặc không nhận thức được hành vi của mình hoặc là nạn nhân của bạo lực gia đình.

- Căn cứ cho ly hôn:

+ Trường hợp thuận tình ly hôn: Căn cứ sự tự nguyện của hai bên. Nếu đã thỏa thuận về tài sản, việc trông nom, giáo dục con thì Tòa án công nhận việc ly hôn. Nếu thỏa thuận không thành thì Tòa án sẽ giải quyết ly hôn.

+ Trường hợp đơn phương ly hôn: Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành, vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng, hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Một số vấn đề cần lưu ý khi ly hôn.

- Quyền nuôi con.

+ Vợ chồng thỏa thuận về quyền nuôi dưỡng con. Nếu không thỏa thuận được Tòa án sẽ căn cứ vào quyền lợi mọi mặt của con giao trực tiếp cho một bên nuôi dưỡng.

+ Nếu con trên 7 tuổi thì phải xem xét ý kiến của con. Con dưới 36 tháng tuổi trực tiếp giao cho mẹ nuôi dưỡng, trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện để chăm sóc giáo dục con.

- Phân chia tài sản.

+ Việc chia tài sản khi ly hôn do vợ chồng thỏa thuận. Nếu không thỏa thuận được Tòa án sẽ chia đôi tài sản nhưng có tính đến các nguyên tắc sau: Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng. Công sức đóng góp vào việc duy trì khối tài sản chung. Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất kinh doanh. Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ vợ chồng.

+ Tài sản chung được chia bằng hiện vật hoặc bằng giá trị.

+ Tài sản riêng của vợ, chồng thuộc quyền sở hữu của bên đó. Trừ trường hợp được sát nhập vào tài sản chung.

- Nghĩa vụ chung.

+ Việc thực hiện nghĩa vụ chung do vợ, chồng thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được do Tòa án giải quyết.

+ Trong đó gồm những nghĩa vụ chung do vợ chồng cùng xác lập, nghĩa vụ phục vụ nhu nhầu thiết yếu của gia đình. Ngĩa vụ bồi thường thiệt hại do con gây ra và những nghĩa vụ chung khác.

II. DỊCH VỤ LUẬT SƯ XIN LY HÔN TẠI ĐỒNG NAI.

1. Dịch vụ Luật sư xin ly hôn tại Đồng Nai tư vấn, hỗ trợ về pháp lý.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai tư vấn, hỗ trợ các thủ tục thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai hỗ trợ việc soạn thảo các văn bản, hồ sơ, thu thập các giấy tờ, tài liệu cung cấp cho vụ việc xin ly hôn.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản chung trong ly hôn, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai tư vấn, hỗ trợ về việc giành quyền nuôi con, đảm bảo theo hướng tốt nhất nguyện vọng khách hàng.

- Luật sư ly hôn tại Đông Nai tư vấn và hỗ trợ bảo vệ những quyền lợi khác của khách hàng trong quá trình ly hôn và sau ly hôn.

2. Luật sư ly hôn tại Đồng Nai trong từng vụ việc cụ thể.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai tư vấn cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể. Tư vấn đẩy đủ nhất quy định của pháp luật hiện hành về các thủ tục xin ly hôn. Hỗ trợ khách hàng giải quyết vụ việc nhanh gọn nhất.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai soạn thảo đơn khởi kiện, hồ sơ phù hợp với từng vụ việc xin ly hôn của khách hàng.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai nhận ủy quyền khách hàng tiến hành nộp và tiếp nhận kết quả về việc xin ly hôn tại Tòa án.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai hỗ trợ khách hàng bổ sung các giấy tờ được Tà án yêu cầu cho đến khi hồ sơ đẩy đủ và hợp lệ.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai hỗ trợ khách hàng trong quá trình tham gia các phiên hòa giải và xét xử của Tòa án.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh sau ly hôn như: tranh chấp tài sản chung, quyền nuôi con, nghĩa vụ chung…

III. LÝ DO LỰA CHỌN LUẬT SƯ LY HÔN TẠI ĐỒNG NAI CỦA LUẬT SƯ NGUYỄN HIẾU.

- Luật sư Nguyễn Hiếu thành lập trên cơ sở đội ngũ luật sư giỏi, quá trình hoạt động hợp tác với nhiều luật sư có nhiều uy tín trong nghề. Hoạt động trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai của Luật sư Nguyễn Hiếu có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong từng vụ việc cụ thể, có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực ly hôn. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề ly hôn. Trong suốt quá trình hoạt động Luật sư Nguyễn Hiếu đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng về các vấn đề trong ly lôn và sau ly hôn.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai của Luật sư Nguyễn Hiếu làm việc chuyên nghiệp, giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả, nhiệt tình. Luật sư Nguyễn Hiếu thực hiện những công việc tối ưu, có lợi nhất cho khách hàng trong quá trình giải quyết vụ việc xin ly hôn.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai của Luật sư Nguyễn Hiếu đã nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động vừa qua.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai của Luật sư Nguyễn Hiếu luôn có hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng trong việc bảo vệ quyền lợi khi ly hôn.

- Luật sư ly hôn Tại Đồng Nai của Luật sư Nguyễn Hiếu cung cấp dịch vụ với chi phí thấp, phù hợp với từng vụ việc của khách hàng. Ngoài ra Luật sư Nguyễn Hiếu còn hỗ trợ mức phí ưu đãi cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn.

- Luật sư ly hôn tại Đồng Nai tận tâm với toàn bộ khách hàng của mình. Luật sư Nguyễn Hiếu tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng bằng mọi khả năng của mình, giúp khách hàng đạt được mức cao nhất theo mong muốn của mình.

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ Luật Nguyễn Hiếu

Hotline: 079 44 77 555

Email: lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Website: luatsudongnai.com.vn

Address: 102/2S, Tổ 8, Khu Phố 3, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

Dịch vụ khác