ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU – THƯƠNG HIỆU – LOGO ĐỘC QUYỀN

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu, đăng ký logo đều là 1 tên gọi chung tại Việt Nam của việc đăng ký nhãn hiệu. Đăng ký nhãn hiệu là một trong những dịch vụ thể mạnh ở mảng sở hữu trí tuệ của Luật Nguyễn Hiếu. Vậy thực hiện đăng ký nhãn hiệu như thế nào, Luật Nguyễn Hiếu sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề này.

1. Quyền đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo:

- Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp;

- Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó;

- Tổ chức tập thể được thành lập hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu tập thể để các thành viên của mình sử dụng theo quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể; đối với dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý của hàng hoá, dịch vụ, tổ chức có quyền đăng ký là tổ chức tập thể của các tổ chức, cá nhân tiến hành sản xuất, kinh doanh tại địa phương đó;

- Tổ chức có chức năng kiểm soát, chứng nhận chất lượng, đặc tính, nguồn gốc hoặc tiêu chí khác liên quan đến hàng hoá, dịch vụ có quyền đăng ký nhãn hiệu chứng nhận với điều kiện không tiến hành sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ đó.

2. Điều kiện bảo hộ đối với nhãn hiệu, thương hiệu, logo:

- Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh hoặc kết hợp các yếu tố đó;

- Có khả năng phân biệt với nhãn hiệu hàng hoá cùng loại của chủ thể khác.

3. Thành phần hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo, bao gồm:

- Tờ khai (02 tờ theo mẫu);

- Mẫu nhãn hiệu (09 mẫu kích thước 80 x 80 mm);

- Các tài liệu liên quan (nếu cần);

- Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Luật Nguyễn Hiếu là một trong những tổ chức đại diện thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, hợp pháp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Nguyễn Hiếu.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề về Sở hữu trí tuệ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được các Luật sư tư vấn trực tiếp:

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ Luật Nguyễn Hiếu

Hotline: 079 44 77 555

Email: lsnguyenhieuhcm@gmail.com

Website: luatsudongnai.com.vn

Address: 96/47 Đồng Khởi- Tổ 8 - KP4- P. Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

 

Dịch vụ khác